Home » , » Dịch vụ vệ sinh,Thư ngỏ!

Dịch vụ vệ sinh,Thư ngỏ!

Được đăng bởi Unknown Ngày 18/1/13 | 10:02VE SINH CONG NGHIEP

Cho thuê tạp vụ chuyên nghiệp

Kính thưa: Quý Khách Hàng!

Trong những năm vừa qua bằng sự nỗ lực không ngừng,VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ,dịch vụ vệ sinh Đẹp Như Mới đang dần trở thành một trong những Công Ty hàng đầu ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp.

Trong xu thế nền kinh tế ở Việt Nam đang ngày càng phát triển và hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới, thì các dịch vụ nói chung và dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp nói riêng cũng ngày càng trở thành dịch vụ quan trọng và không thể thiếu cho các Công Ty, Xí Nghiệp, Toà Nhà, Bệnh Viện, Trường học.....Tục ngữ có câu: "Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm!". Công trình của Quý khách luôn sạch sẽ, tươi mát sẽ tạo cho nơi làm việc của Quý khách một không gian hoàn hảo, một môi trường làm việc trong lành, năng động và hiện đại. Điều đó sẽ giúp Quý khách làm việc đạt hiệu quả và năng xuất cao. Hơn nữa, làm sạch chuyên nghiệp còn giúp cho các vật dụng và cơ sở vật chất văn phòng của Quý khách càng tăng chất lượng và tuổi thọ.

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ vệ sinh làm sạch chuyên nghiệp của Công Ty chúng tôi sẽ giúp cho Quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí cho việc tuyển dụng và quản lý bộ phận nhân viên vệ sinh văn phòng.

Trong suốt quá trình hoạt động, phục vụ, Công Ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đẹp Như Mới đã luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, với mong muốn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ có chất lượng cao và ổn định, cùng với đội ngũ nhân viên được quản lý và đào tạo một cách chuyên nghiệp, Công Ty chúng tôi đang hướng đến việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 - 2000 trong hoạt động dịch vụ và cung cấp các thiết bị làm sạch công nghiệp.

Sự hài lòng và tín nhiệm của Quý khách hàng trong thời gian qua chính là sự khẳng định uy tín và thương hiệu của chúng tôi.

Với phương châm " Làm công trình của khách hàng luôn Đẹp Như Mới!", chúng tôi mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ và chế độ hậu mãi tốt nhất, đảm bảo mang lại cho Quý khách sự hài lòng, tiện lợi và kinh tế. Điều này thể hiện rõ nét qua các ưu điểm sau:

· Quy trình vệ sinh công nghiệp và làm sạch được nghiên cứu và hình thành từ hệ thống quản lý chất lượng chuyên nghiệp;

· Công nghệ được chuyển giao từ các Công Ty chuyên ngành nổi tiếng trên thế giới;

· Các loại máy móc, thiết bị hỗ trợ công tác vệ sinh công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến;

· Nhân viên được đào tạo và quản lý chuyên nghiệp;

· Nhiệt tình, nhanh chóng, chính xác và đầy đủ trong việc tư vấn và cung cấp các thông tin cho Quý khách hàng;

· Giá cả hợp lý, cạnh tranh.

Công Ty Cổ Phần dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đẹp Như Mới rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trân trọng kính chào!

Chia sẻ bài đăng này :

0 nhận xét :

Bài đăng phổ biến

Translate